Chi Phí Thuê Thám Tử Theo Dõi Ngoại Tình

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình
May 9, 2017

Chi Phí Thuê Thám Tử Theo Dõi Ngoại Tình

Kính chào quý khách đến với Công Ty Thám Tử Bình Dương.

Bình Dương là một địa phương giàu tiềm năng về kinh tế với những ưu đãi về tự nhiên, là một tỉnh tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn, nên số lượng người dân nhập cư ở nhiều nơi đổ về đông. Nhằm đáp ứng những nhu cầu về xác minh, điều tra, theo dõi, v.v… tại đây tăng cao và được sự đồng ý của chính quyền địa phương tỉnh Bình Dương nên Công Ty Thám Tử Bình Dương chúng tôi được thành lập. Dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của những thám tử được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp, công ty chúng tôi với sứ mệnh mang lại sự hạnh phúc, giảm thiểu những thiệt hại không đáng có trong công việc làm ăn và kinh doanh của khách hàng và mong muốn đem lại một cuộc sống chất lượng cho những người dân sinh sống và làm việc tại đây.

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình:

Thuê thám tử hết bao nhiêu tiền? Thuê thám tử theo dõi ngoại tình có đắt không, v.v….là câu hỏi được rất nhiều khách hàng tiềm kiếm trên các thông tin mạng và khi tìm đến với công ty thám tử Bình Dương chúng tôi.

Khi đến với công ty thám tử Bình Dương chúng tôi không có một mức giá cụ thể nào cho các dịch vụ bời vì nó còn tùy thuộc vào những yếu tố khác như:  thời gian thuê thám tử là bao lâu, địa điểm làm việc xa hay gần hoặc là mức độ công việc khó hay dễ.

Tuy nhiên mức giá thường giao động trong khoảng từ 1.200.000 – 1.600.000đ/ngày trong nội thành tỉnh Bình Dương và 1.800.000 – 2.000.000 đ/ngày đối với những tình khác.

Những ưu điểm của công ty chúng tôi:

 • Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thám tử, nên khách hàng không phải lo lắng và bận tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.
 • Những thám tử được đào bạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhạy bén và được công ty đào tạo kỹ càng về đạo đức nghề nghiệp.
 • Luôn cam kết giữ bí mật thông tin của khách hàng.
 • Có hợp đồng để bảo vệ quyền lợi 2 bên.

Quy trình làm việc của công ty thám tử Bình Dương chúng tôi như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng và lên lịch hẹn cụ thể.
 2. Sau khi khách hàng sắp xếp được thời gian thì những thám tử của công ty sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng và lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng.
 3. Thám tử sẽ đưa ra những gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn.
 4. Sau đó công ty sẽ trực tiếp điện thoại cho khách hàng để báo giá.
 5. Nếu 2 bên đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi.
 6. Khách hàng có nhiệm vụ cung cấp một số thông tin cần thiết để thám tử dễ dàng lên kế hoạch thực hiện nhiệm vụ.
 7. Tiến hành làm nhiệm vụ mà khách hàng giao phó.
 8. Thanh lý hợp đồng, những thông tin, chứng cứ sẽ được những thám tử tổng hợp lại và soạn thảo thành văn bản để đưa lại cho khách hàng.

Công ty chúng tôi sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những thông tin chứng cứ chúng tôi đưa ra chưa đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi  tiết xin liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0934.168.007.

Xin cảm ơn đã sử dụng dịch vụ của công ty.

Đánh giá bài viết !