Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình

Chi Phí Thuê Thám Tử Theo Dõi Ngoại Tình
May 9, 2017
Thám Tử Điều Tra Biển Số Xe
May 9, 2017

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình

Kính chào quý khách đến với Công Ty Thám Tử Bình Dương chúng tôi.

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thám tử tại Bình Dương, công ty chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng tại đây điều tra ngoại tình, tìm con, xác minh chứng cứ, v.v… giúp họ có cuộc sống hạnh phúc hơn và xua tan đi những lo lắng.

Bằng những nghiệp vụ tiên tiến và đội ngũ thám tử được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp, công ty chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang muốn tìm thuê thám tử tại Bình Dương.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình:

Có thể thấy ngoại tình là tình trạng rất phổ biến trong xã hội ngày nay, khi đời sống vật chất ngày càng được nâng cao thì những thói hư tật xấu ngày càng được biểu hiện mạnh mẽ ra ngoài xã hội. Tại nước ta 8/10 cuộc ly hôn thì nguyên nhân chính là do vợ/chồng không chung thủy, nó khiến cuộc sống gia đình đi vào bế tắc và dẫn đến ly hôn. Những hậu quả của việc ly hôn là rất lớn, nó khiến cho con cái chúng ta lớn lên mà không có được sự yêu thương của cha lẫn mẹ, làm ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý và dễ dàng đưa chúng sa ngã vào những tệ nạn của xã hội.

Bạn đang nghi ngờ vợ/chồng mình có những vấn đề khác thường thì hãy nhanh chóng điện thoại cho công ty chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ trước khi sự việc đi quá xa và không thể cứu chữa được. Khi đến với dịch vụ điều tra ngoại tình khách hàng sẽ được tư vấn những thông tin liên quan và được cung cấp những chứng cứ quan trọng để có thể cứu vãn được hạnh phúc. Công ty chúng tôi sẽ luôn là điểm tựa cho bạn và gia đình bạn khi gặp khó khăn.

Lý do bạn nên chọn công ty chúng tôi:

 • Luôn có hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của 2 bên.
 • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng.
 • Với đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản và những thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc điều tra trở nên nhanh chóng và hiệu quả.
 • Luôn đưa ra những thông tin bằng chứng rõ ràng, không dựa vào những suy nghĩ mà đưa ra những phán đoán dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc.
 • Luôn bảo mật thông tin giữa khách hàng và công ty.

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

 • Khi khách hàng điện thoại qua số Hotline: 0934.168.007, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ đưa ra lịch hẹn gặp trực tiếp.

Bước 2: Tiếp xúc khách hàng.

 • Khi khách hàng sắp xếp được thời gian cụ thể, thì những thám tử sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng.
 • Tại đây thám tử sẽ lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn những gói dịch vụ cho sự việc mà khách hàng cần giải quyết.

Bước 3: Tiến hành báo giá.

 • Sau khi khách hàng đã chọn được gói dịch vụ thì nhân viên bên công ty sẽ đưa ra mức giá.

Bước 4: Ký hợp đồng.

 • Nếu 2 bên đã thống nhất với nhau thì sẽ tiến hành ký hợp đồng tại công ty.

Bước 5: Tiến hành điều tra.

 • Khách hàng có nhiệm vụ cung cấp cho những thám tử biết 1 số thông tin cơ bản như: tên, tuổi, địa chỉ nhà, hình ảnh, nơi làm việc, v.v….để những thám tử bắt tay vào công việc điều tra theo dõi đạt hiệu quả cao.

Bước 6: Hoàn thành và thanh lý hợp đồng.

 • Sau  khi những thám tử điều tra xong, khách hàng sẽ trực tiếp đến công ty để thực hiện việc thanh lý hợp đồng và nhận kết quả điều tra.
 • Những bằng chứng, chứng cứ về đối tượng sẽ được những thám tử ghi lại dựa trên văn bản báo cáo để khách hàng tham khảo.

Trung tâm chúng tôi cam kết sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những bằng chứng hoặc chứng cứ chúng tôi cung cấp không chính xác hoặc cố tình tạo ra chứng cứ giả để vu khống cho đối tượng mà khách hàng cần điều tra.

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0934.168.007, để được tư vấn thêm.

Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết !