Thám Tử Bảo Vệ Mật

Thám Tử Điều Tra Thông Tin Kinh Tế
May 9, 2017
Dịch Vụ Thám Tử Tìm Chủ Nhân Số Điện Thoại
May 10, 2017

Thám Tử Bảo Vệ Mật

Kính chào quý khách đến với Công Ty Thám Tử Bình Dương chúng tôi.

Được thành lập năm 2007, từ văn phòng thám tử nhỏ, số lượng thành viên ít ỏi, qua nhiều năm hoạt động công ty chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển và đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng tại Bình Dương và những vùng lân cận khác. Với đội ngũ thám tử được đào tạo qua các trường lớp an ninh chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Dịch vụ thám tử bảo vệ mật:

Cuộc sống ngày càng phát triển mạnh nên con người ngày càng mất an toàn và luôn luôn có cảm giác lo lắng về những vấn đề xung quanh.

Bạn là một doanh nhân và bạn đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình thì ít hay nhiều vẫn có một số đối thủ cạnh tranh hoặc những người xung quanh ganh ghét và họ đang chờ đợi cơ hội để hãm hại bạn hoặc gia đình bạn ở 1 khía cạnh nào đó của xã hội, việc điều tra, bảo vệ mật sẽ giúp bạn và gia đình bạn cải thiện và xóa bỏ những mối thù đố kỵ đó.

Bạn là người nổi tiếng, hay ca sĩ thì việc tiếp xúc với nhiều thành phần khác nhau trong xã hội luôn đầy rẫy những nguy hiểm hoặc những kẻ trong nghề thù lẫn nhau chỉ đợi cơ hội tung ra những scandal để hãm hại bạn chính vì thế dịch vụ bảo vệ mật của công ty chúng tôi sẽ rất quan trọng và cần thiết cho bạn.

Bằng những nghiệp vụ chuyên môn và những máy móc kỹ thuật hiện đại chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn cho khách hàng từ xa, ngăn chặn và bắt giữ những đối tượng xấu có ý định hãm hại bạn và gia đình bạn.

Những ưu điểm của công ty chúng tôi bạn nên lựa chọn:

 • Luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
 • Luôn ký kết hợp đồng để bảo vệ quyền lợi 2 bên.
 • Đội ngũ thám tử dồi dào, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách.
 • Luôn đưa ra các phương án giải quyết công việc tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên sâu sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.
 • Làm việc và hoạt động đều tuân thủ theo pháp luật việt nam.

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng và lên lịch hẹn gặp trực tiếp.
 • Gặp gỡ, trao đổi và bàn bạc về các điều khoản trong hợp đồng.
 • Tiến hành ký hợp đồng.
 • Khách hàng có nhiệm vụ cung cấp 1 số thông tin cơ bản để thám tử bắt tay vào công việc 1 cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.
 • Hoàn thành những thám tử sẽ tổng hợp lại tất cả các thông tin, chứng cứ và soạn thảo thành văn bản để gửi lại cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Công ty thám tử Bình Dương chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và giúp đỡ quý khách.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0934.168.007.

Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Thám Tử Bảo Vệ Mật
5 (100%) 1 vote