Thám Tử Điều Tra Biển Số Xe

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình
May 9, 2017
Thám Tử Điều Tra Doanh Nghiệp
May 9, 2017

Thám Tử Điều Tra Biển Số Xe

Kính chào quý khách đến với Công Ty Thám Tử Bình Dương chúng tôi.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng tại Bình Dương khi có nhu cầu điều tra ngoại tình, xác minh chứng cứ, theo dõi người thân, v.v….

Chúng tôi là đơn vị thám tử chuyên nghiệp – uy tín tại Bình Dương, bởi vì đội ngũ thám tử được đào tạo qua các trường lớp an ninh chuyên nghiệp, có đầy đủ các bằng cấp võ thuật, và sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất. Mỗi ngày công ty chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển những dịch vụ mới với chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh để tất cả các khách hàng khi có nhu cầu thuê thám tử đều sử dụng được dịch vụ của công ty.

Điều tra biển số xe uy tín

Dịch vụ thám tử điều tra biển số xe:

Nạn cướp giật, tai nạn giao thông tông người rồi bỏ trốn, hay bạn muốn xác minh đối tác làm ăn, những người hay qua lại với con mình, v.v….thông qua biển số xe. Dịch vụ thám tử điều tra biển số xe là dịch vụ rất phát triển của công ty, bởi vì dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng biết các thông tin cụ thể về chủ nhân của biển số xe như: tên, tuổi, quê quán, giới tính, nơi sống và làm việc, v.v….

Với những nghiệp vụ thám tử, cùng với đó là những máy móc hiện đại chúng tôi đảm bảo những thông tin chúng tôi cung cấp đều chính xác 100%, nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra biển số xe.

Lý do bạn nên chọn công ty chúng tôi:

  • Luôn bảo mật thông tin khách hàng.
  • Có hợp đồng để bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng mục đích của khách hàng.
  • Luôn áp dụng những kỹ thuật mới và máy móc hiện đại vào trong quá trình điều tra để cho kết quả nhanh chóng và xác thực nhất.

–  Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra biển số xe thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0934.168.007, để bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty lên lịch hẹn trực tiếp.

–  Sau khi khách hàng sắp xếp được thời gian thì những thám tử sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng để lắng nghe ý kiến của khách hàng và tiến hành trao đổi những điều khoản trong hợp đồng.

–  Nếu 2 bên đi đến thống nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng.

–  Khách hàng có nhiệm vụ cung cấp một số thông tin cơ bản về biển số xe, chủng loại xe, mẫu mã, màu sắc, v.v…

–  Các thám tử bắt tay vào nhiệm vụ của mình.

–  Thanh lý hợp đồng và bàn giao mọi thông tin mà khách hàng yêu cầu.

 

Công ty chúng tôi sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những chứng cứ chúng tôi đưa ra là sai sự thật hoặc không đúng với những yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Mọi chi tiết xin liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng 0934.168.007.

Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết !