Thám Tử Điều Tra Số Điện Thoại

Thám Tử Điều Tra Xác Minh Nhân Thân
May 9, 2017
Thám Tử Điều Tra Thông Tin Kinh Tế
May 9, 2017

Thám Tử Điều Tra Số Điện Thoại

Chào mừng quý khách đã ghé thăm Công Ty Thám Tử Bình Dương chúng tôi.

Với hơn 5 năm tồn tại và phát triển công ty thám tử Bình Dương đã dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trong làng thám tử tại việt nam. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng nổ lực học hỏi và phát triển để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh và sự phục vụ chuyên nghiệp. Với sứ mệnh là đem lại hạnh phúc và sự bình yên cho khách hàng nên mỗi nhân viên công ty luôn tự khẳng định với khách hàng là bất cứ lúc nào, không kể ngày đêm, miễn là khi nào khách hàng cần là chúng tôi sẽ có mặt để giúp đỡ khách hàng. Nhờ đó mà những năm gần đây công ty chúng tôi luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng của những khách hàng tại Bình Dương và những vùng miền lân cận.

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại:

Xã hội ngày càng phát triển, chiếc điện thoại ngày càng trở nên thân thiết và không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên thật phiền phức khi hàng ngày bạn phải nhận hàng trăm cuộc gọi và tin nhắn quấy rối, nặc danh, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình bạn. Tình trạng quấy rối ngày càng phổ biến, chính vì lẽ đó mà nhiều khách hàng đã trình báo lên cơ quan chức năng nhưng họ cũng chỉ giúp 1 phần nào đó.

Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại của công ty chúng tôi mở ra là để truy tìm ra: tên, tuổi, địa chỉ nhà, địa chỉ của công ty, v.v… giúp cuộc sống của khách hàng trở lại như cũ và đưa những người nặc danh đó ra trước pháp luật để trừng trị.

Tại sao công ty thám tử Bình Dương chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng khi có nhu cầu:

 • Luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
 • Đội ngũ thám tử dồi dào, được đào tạo qua các trường lớp an ninh chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất.
 • Luôn có hợp đồng để bảo vệ quyền lợi 2 bên.
 • Luôn áp dụng những kỹ thuật mới và máy móc hiện đại trong quá trình điều tra, theo dõi.
 • Có nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
 • Mọi hoạt động của công ty đều tuân thủ pháp luật.

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng và đưa ra lịch gặp trực tiếp.
 • Gặp gỡ, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng.
 • Tiến hành soạn thảo và ký hợp đồng.
 • Khách hàng có nhiệm vụ cung cấp 1 số thông tin cơ bản để quá trình điều tra diễn ra nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao hơn.
 • Thanh lý hợp đồng, các thám tử sẽ tổng hợp lại các thông tin, chứng cứ thu thập được để soạn thảo thành văn bản và gửi lại cho khách hàng.

Công ty chúng tôi sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những thông tin hoặc chứng cứ chúng tôi cung cấp là sai sự thật.

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0934.168.007, để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn đã sử dụng dịch vụ của công ty.

Đánh giá bài viết !