Thám Tử Điều Tra Thông Tin Kinh Tế

Thám Tử Điều Tra Số Điện Thoại
May 9, 2017
Thám Tử Bảo Vệ Mật
May 10, 2017

Thám Tử Điều Tra Thông Tin Kinh Tế

Giới thiệu đôi nét về Công Ty Thám Tử Bình Dương chúng tôi:

Công ty thám tử Bình Dương được thành lập năm 2007, qua nhiều giai đoạn phát triển hiện nay chúng tôi đã khẳng định được giá trị và thương hiệu của mình trên thương trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cho thuê thám tử, mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển những dịch vụ mới với chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh để khách hàng nào cũng có thể sử dụng được dịch vụ của công ty.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Bình Dương và các vùng miền lân cận. Đội ngũ thám tử luôn là cánh tay đắc lực và là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc cho người dân khi gặp rắc rối và có nhu cầu thuê thám tử.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin kinh tế:

Những năm gần đây với sự phát triển mạnh của các ngành nghề ở các địa phương trên khắp tỉnh Bình Dương. Các nguồn hàng được cung cấp cho thị trường trở nên vô cùng phức tạp và đa dạng về chủng loại. Dịch vụ điều tra kinh tế của công ty chúng tôi nhằm điều tra các thông tin kinh tế trong lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu thị trường, thăm dò các đối thủ, về thông tin, tình hình hoạt động  của  doanh nghiệp hay công ty mà quý khách hàng cần tìm hiểu trước khi muốn đặt quan hệ đối tác làm ăn. Dịch vụ thám tử điều tra kinh tế sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro và có những hướng đi chính xác cho công việc kinh doanh của mình.

Những ưu điểm của công ty thám tử Bình Dương chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn:

 • Luôn bảo mật thông tin khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng để bảo vệ quyền lợi 2 bên.
 • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ thám tử dồi dào, được đào tạo qua các trường lớp an ninh, tác phong làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.
 • Những thông tin chúng tôi cung cấp đều chính xác, khách quan.
 • Mọi hoạt động của chúng tôi đều tuân thủ theo pháp luật và không trái với đạo đức xã hội.

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng qua Hotline 0934.168.007, sau khi tiếp nhận thông tin thì các nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ đưa ra lịch hẹn gặp trực tiếp.
 2. Sau khi khách hàng sắp xếp được thời gian thì những thám tử của công ty sẽ đến gặp gỡ trực tiếp để lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng và giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.
 3. Tiến hành lập hợp đồng và ký kết.
 4. Sau khi ký kết hợp đồng khách hàng có nhiệm vụ cung cấp những thông tin cơ bản để các thám tử dễ dàng điều tra và hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng.
 5. Các thám tử sẽ tổng hợp những thông tin hoặc chứng cứ lại và soạn thảo thành văn bản để gửi lại cho khách hàng.
 6. Thanh lý hợp đồng và hoàn tất nhiệm vụ.

Công ty chúng tôi cam kết sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những chứng cứ chúng tôi cung cấp là sai sự thật hoặc cố tình vu khống.

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0934.168.007, để được tư vấn thêm.

Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.

 

Thám Tử Điều Tra Thông Tin Kinh Tế
5 (100%) 1 vote