Thám Tử Điều Tra Xác Minh Nhân Thân

Thám Tử Điều Tra Doanh Nghiệp
May 9, 2017
Thám Tử Điều Tra Số Điện Thoại
May 9, 2017

Thám Tử Điều Tra Xác Minh Nhân Thân

Kính chào quý khách đến với Công Ty Thám Tử Bình Dương chúng tôi.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, Công Ty Thám Tử Bình Dương luôn là nhà cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp tại đây. Qua nhiều năm thành lập và phát triển, hiện nay công ty thám tử Bình Dương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng tại đây và những vùng lân cận. Với phương châm phát triển” Uy Tín – Bảo Mật – Nhanh Chóng” luôn giúp chúng tôi tạo được lòng tin tuyệt đối với những khách hàng khi tìm đến với công ty.

Dịch vụ thám tử điều tra xác minh nhân thân:

Xác minh nhân thân là dịch vụ rất phát triển của công ty, bởi vì việc xác minh nhân thân của một đối tượng nào đó là vô cùng cần thiết và quan trọng, nhất là trong đời sống xã hội hiện nay khi mà đời sống kinh tế và xã hội ngày càng phát triển.

Bạn đang có một đối tác làm ăn nhưng bạn chưa có một thông tin cụ thể nào về người đó, cho nên bạn muốn điều tra thật kỹ để khi hợp tác không bị lừa đảo. Con cái bạn thường xuyên đi sớm về đêm và giao du với những đối tượng lạ, bạn muốn tìm hiểu xem đối tượng đó có phải là người tốt không, v.v…vì vậy việc xác minh và kiểm tra lý lịch của người khác là một việc làm cần thiết và quan trọng đòi hỏi phải bí mật, thận trọng khi có nhu cầu. Dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin như: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân (còn độc thân hay đã có gia đình hoặc có người yêu chưa). Hoàn cảnh gia đình, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay. Và những yếu tố có liên quan khác nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Lý do bạn nên chọn công ty chúng tôi:

  • Luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
  • Đội ngũ thám tử được đào tạo chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ tất cả các yêu cầu của khách hàng đề ra.
  • Luôn ký kết hợp đồng để bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  • Cơ sở vật chất và những trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho công tác điều tra diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.
  • Có nhiều gói dịch vụ tùy vào từng nhu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi:

  1. Khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhân viên sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp.
  2. Các thám tử sẽ gặp khách hàng và tư vấn cụ thể về gói dịch vụ mà khách hàng cần.
  3. Sau khi 2 bên đi đến thống nhất thì các thám tử sẽ tiến hành lập hợp đồng để bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  4. Quý khách cung cấp cho thám tử một số thông tin cơ bản để việc điều tra diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.
  5. Kết thúc hợp đồng, thám tử sẽ tổng kết lại những thông tin và chứng cứ sau đó soạn thảo thành văn bản để gửi lại cho khách hàng.

Công ty chúng tôi cam kết sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những thông tin hoặc chứng cứ chúng tôi cung cấp là sai sự thật hoặc vu khống.

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty qua đường dây nóng 0934.168.007.

Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết !