Thám Tử Thủ Dầu Một

Thám Tử Truy Tìm Số Điện Thoại
May 10, 2017
Văn Phòng Thám Tử Tư Chuyên Nghiệp
May 11, 2017

Thám Tử Thủ Dầu Một

Kính chào quý khách đến với Văn Phòng Thám Tử Thủ Dầu Một.

Nhằm đáp lại sự mong muốn của nhiều quý khách hàng tại Thủ Dầu Một vừa qua được sự đồng ý cuả chính quyền địa phương ban giám đốc của công ty thám tử Bình Dương đã mở văn phòng thám tử của mình tại đây để có thể giúp đỡ và phục vụ quý khách tại đây được chu đáo, thuận tiện hơn.

Công ty thám tử Bình Dương được thành lập những năm 2007 đến nay tuy mới được hơn 10 năm nhưng khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều vô cùng hài lòng về chất lượng cũng như giá cả. Công ty chúng tôi có đội ngũ thám tử tư dồi dào, đảm nhiệm nhiều dịch vụ thám tử khác nhau: dịch vụ thám tử theo dõi – điều tra (chủ yếu về vấn đề gia đình như điều tra ngoại tình, theo dõi con cái….) dịch vụ thám tử tư điều tra quyền sở hữu, dịch vụ thám tử bảo vệ mật, v.v….. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển những dịch vụ mới với chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh để những khách hàng khi có nhu cầu đều sử dụng được dịch vụ của công ty.

Những lý do bạn nên chọn công ty chúng tôi:

 • Chúng tôi chưa một lần để lộ thông tin khách hàng sau nhiều năm hoạt động, mọi việc hợp tác giữa quý khách và công ty sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Những chứng cứ chúng tôi cung cấp đều có độ chính xác cao, kèm theo hình ảnh, video.
 • Luôn ký kết hợp đồng trước khi hợp tác để đảm bảo quyền lợi 2 bên.
 • Luôn hoạt động và làm việc tuân theo pháp luật.
 • Cơ sở vật chất khoa học kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Các thiết bị sử dụng trong lúc hành động cũng vô cùng chất lượng và tinh vi.
 • Có nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu riêng của khách hàng.

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi:

 1. Khi quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0934.168.007, nhân viên CSKH sẽ đưa ra lịch gặp trực tiếp và tư vấn sơ bộ về gói dịch vụ thích hợp cho quý khách.
 2. Các thám tử sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng và lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng, sau đó 2 bên tiến hành bàn bạc về các điều khoản trong hợp đồng.
 3. Nếu như 2 bên đi đến thống nhất thì tiến hành ký hợp đồng.
 4. Khách hàng có nhiệm vụ cung cấp một số thông tin cơ bản để những thám tử bắt tay vào công việc.
 5. Hoàn thành thám tử sẽ gửi các thông tin, hình ảnh, video thu thập được cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Trung tâm chúng tôi cam kết sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những thông tin hoặc chứng cứ chúng tôi cấp là sai hoặc vu khống.

Liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng 0934.168.007.

Xin cảm ơn đã sử dụng dịch vụ.

Đánh giá bài viết !