Thám Tử Truy Tìm Số Điện Thoại

Thuê Thám Tử Tìm Địa Chỉ Nhà
May 10, 2017
Thám Tử Thủ Dầu Một
May 10, 2017

Thám Tử Truy Tìm Số Điện Thoại

Kính chào quý khách đến với Công Ty Thám Tử Bình Dương chúng tôi.

Công Ty Thám Tử Bình Dương là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ thám tử tư điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ cao; được đào tạo bài bản và có hệ thống thông tin, kỹ thuật hiện đại hỗ trợ. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao các chất lượng dịch vụ của công ty để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Chúng tôi tự hào là công ty sở hữu đội ngũ thám tử  với nghiệp vụ tác nghiệp cao, nhạy bén và thấu hiểu các khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng trong mỗi lần tác nghiệp, đồng thời tư vấn những dịch vụ thám tử và phương hướng giải quyết vấn đề phù hợp nhất. Với kiến thức sâu rộng luôn được cập nhật và học hỏi, cùng với các kĩ năng thực thụ của một thám tử tư, chúng tôi đã giúp đỡ cho nhiều khách hàng với độ tin cậy tuyệt đối. Công ty chúng tôi luôn là nơi để khách hàng tìm tới khi cần giải quyết vấn đề mà mình không thể giải quyết một mình được.

Dịch vụ thám tử truy tìm số điện thoại:

Dịch vụ thám tử truy tìm số điện thoại là dịch vụ nhằm giúp khách hàng có được đầy đủ các thông tin như: tên, tuổi, địa chỉ làm việc, số CMND của một số điện thoại di động hay điện thoại cố định bất kỳ.

Việc truy tìm chủ nhân số điện thọai sẽ giúp khách hàng kiểm sóat được các cuộc điện thọai với mục đích quấy rầy, giúp hiểu rõ hơn về các đối tác làm ăn mà trước đây chỉ từng giao dịch qua điện thọai hoặc qua mạng và giúp xác định được khu vực mà chủ nhân số điện thọai đó đang sử dụng.

Những ưu điểm của công ty chúng tôi:

 • Luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
 • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng.
 • Luôn ký kết hợp đồng để bảo vệ quyền lợi 2 bên.
 • Mọi hoạt động và phương thức làm việc đều tuân thủ theo pháp luật.
 • Công ty chúng tôi sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những thông tin chứng cứ chúng tôi đưa ra là sai sự thật.
 • Các nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên sâu, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.
 • Luôn đưa ra các phương án thực hiện nhiệm vụ tối ưu nhất để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng qua Hotline: 0934.168.007, các nhân viên CSKH sẽ đưa ra lịch hẹn trực tiếp và giới thiệu sơ bộ về gói dịch vụ mà khách hàng cần.
 2. Thám tử sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng để lắng nghe những chia sẽ, tâm tư nguyện vọng của khách hàng, và bàn bạc về các điều khoản có trong hợp đồng.
 3. Tiến hành ký hợp đồng tại công ty.
 4. Khác hàng có nhiệm vụ cung cấp một số thông tin cơ bản để thám tử bắt tay vào công việc.
 5. Hoàn thành nhiệm vụ các thám tử sẽ tổng hợp các hình ảnh, thông tin chứng cứ để soạn thảo thành văn bản và gửi lại cho khách hàng.
 6. Thanh lý hợp đồng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0934.168.007.

Xin cảm ơn đã sử dụng dịch vụ.

Đánh giá bài viết !