Văn Phòng Thám Tử Tư Chuyên Nghiệp

Thám Tử Thủ Dầu Một
May 10, 2017

Văn Phòng Thám Tử Tư Chuyên Nghiệp

Kính chào quý khách đến với Văn Phòng Thám Tử Tư Chuyên Nghiệp của chúng tôi.

Trước sự phát triển của xã hội và nhằm đáp ứng những yêu cầu cao trong cuộc sống việt nam hiện nay. Cùng với đó là sự ra đời của nhiều dịch vụ mới khác, trong đó có dịch vụ thám tử.

Sự phát triển mạnh của dịch vụ thám tử trong vài năm gần đây đã vô tình giúp cho một số doanh nghiệp, cá nhân đứng ra thành lập văn phòng, công ty để hoạt động với danh nghĩa là thám tử. Cùng với quá trình hoạt động đó, một số ít đã không giữ được mình trước sự cám dỗ của đồng tiền và vì nhu cầu lợi ích kinh tế cá nhân của họ đã gây ra không ít xáo trộn làm ảnh hưởng đến một số doanh nghiệp làm ăn chân chính khác, tạo sự mâu thuẫn trong khách hàng, làm mất đi sự tin tưởng của mọi tầng lớp trong xã hội đã dành cho dịch vụ thám tử này. Nên việc lựa chọn 1 địa chỉ văn phòng hay công ty thám tử luôn làm cho nhiều khách hàng phải lo lắng băn khoăn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp của chúng tôi luôn là đơn vị đi tiên phong tại việt nam trong lĩnh ngành thám tử điều tra và cung cấp thông tin. Văn phòng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và nghiệp vụ cao, được đào tạo bài bản và có hệ thống thông tin, kỹ thuật hiện đại hỗ trợ. Chúng tôi đem lại những dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí bảo mật – đúng pháp lý – giá thành hợp lý.

Chúng tôi luôn tự hào sở hữu đội ngũ thám tử tài ba, nghiệp vụ tác nghiệp cao, nhạy bén và am hiểu khách hàng. Mỗi khách hàng khi đến với văn phòng chúng tôi đều được tư vấn kỹ càng về những gói dịch vụ phù hợp và phương hướng giải quyết công việc sao cho tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi các kiến thức sâu rộng,  cùng với các kỹ năng thực thụ của một thám tử tư, chúng tôi đã giúp đỡ cho nhiều khách hàng với độ tin cậy tuyệt đối.

Những ưu điểm của văn phòng chúng tôi:

  • Luôn ký kết hợp đồng để bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy vào từng nhu cầu của mỗi người.
  • Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên sâu, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.
  • Chúng tôi sẽ không nhận thù lao nếu những thông tin chúng tôi cung cấp không chính xác hoặc gói dịch vụ của chúng tôi không làm hài lòng khách hàng.

Quy trình làm việc của văn phòng chúng tôi:

  1. Quý khách liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0934.168.007, các nhân viên CSKH sẽ tư vấn về gói dịch vụ mà quý khách cần và sắp xếp lịch gặp trực tiếp.
  2. Gặp gỡ khách hàng, các thám tử sẽ lắng nghe các tâm tư nguyện vọng và những yêu cầu của quý khách và bàn bạc về các điều khoản có trong hợp đồng.
  3. Nếu 2 bên đi đến thống nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng.
  4. Khách hàng có nhiệm vụ cung cấp một số thông tin cơ bản để những thám tử bắt tay vào công việc.
  5. Hoàn thành nhiệm vụ các thám tử sẽ gửi những thông tin, bằng chứng, hình ảnh, videos cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0934.168.007.

Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết !